Preferred diaper brand

May preferred brand ba kayo mga mommies? Paano niyo nahanap ang diaper na hiyang si baby?

36 Các câu trả lời

Highly recommended ko po ang Goo.n Diaper. Yan gamit ko sa baby ko. hindi sya nagkaka rashes. Proven and trusted ko na sya. All FOR GOON SLEEP, up to 12 HOURS ABSORPTION. · Quickly absorbs and traps wetness away to keep the baby’s skin comfortable · “Fluffy Touch Sheet” added with natural cotton, gently protects baby’s delicate skin. · Easy to dispose, just roll up the diaper and use the tape to secure before throwing away.

Ako nmn nung first 2 weeks nya ung newborn na pampers nagka rashes xa kaya nagpalit aq Ng smile Hanggang mag 1 month old xa, hiyang nmn xa kaso naghanap aq Ng mas cheaper sa shopee nagbasa aq mga reviews at dun nahanap ko c mummy baby, naging hiyang nmn xa never xa nagka rashes until now 6 months old na xa gamit pa rn nya mummy baby diaper Meron dn wipes no alcohol content at facial tissue ang mummy baby. you can try Po mga mommies

2t trước

try nyo po mummy baby affordable and good quality, yan gamit ng baby ko

1st diaper ko sa baby ko lampein (affordable) iniisip ko Kase madalas ang pag pupu di mo din Naman pwede ibabad ung diaper kaya okey na Ang mura pero high quality... tapos naging unilove ung air pro after 3 months Kase sa lampein namamawis sya pag hapon.. after 6 months ung Korean diaper sa shopee sumikko brand check u. may tape diaper din sila.. parang high quality pa kesa sa mga nakagisnan natin na diaper dito..

Hi momsh! Here's my reco... Affordable & Quality - Inspi babies - lightweight and good absorbent - with double leak guard - with wetness indicator Premium/Pricey but quality - Rascals - good Absorbent - Not saggy - with double leak guard - you can get this on cheaper price during sale. always get the right size.

inspi babies ang gamit ni baby ngayon. 2months na siya. since 1 month old and 2 weeks ko siya pinagamit nun. mahal kasi ang pampers at huggies. sa panganay ko yan ang gamit. pero dahil madami gastos, inspi babies na gamit ko. okay naman siya so far. ☺

Yung baby ko po nung nasa NICU sya iba ibang diaper ang pinapagamit ng nurse kahit EQ at unilove lang naman dinadala namin dun. Ayun nahiyang sya sa kahit anong diaper, pero para sure na hindi magkakarashes nilalagyan ko ng mustela cream pang prevent.

hay nako ang hirap haha halos natry na lahat una pampers and huggies.. leak palagi.. tried rascals and goo.N ang ganda high qualitops talaga pero pricey. buti nalang nahanap ko si UNILOVE.. budget friendly na qualitops pa!!! very absorbent

any diaper naman mii pahiran mo muna sya ng anti rash bago suotan. pero much better kapag sa araw naka cloth diaper lang sya or lampin tas sa gabi lang naka diaper tlga pra safe ang skin ni baby, safe pa sa uti ☺️

tried rascals, goo.N high quality but theyre pricey.. garantisadong walang leak.. budget friendly and quality ill go for UNILOVE very absorbent din.. pampers, huggies & mamypoko no no sorry leak everywhere