need suggestions

any suggestions po ng brand ng mga baby products like shampoo, na maganda at affordable,,thank u po sa sasagot?

10 Các câu trả lời

Baby care po ng tupperware brand..magnda po pbg new born..mild lng ang amoy bg shampoo at lalo ang cologne sarap amoyin sa baby..pti powder nla pinong pino..niregalo un sa kin pgkapanganak ko sa panganay..nagustohan ko sya..now 3 months preegy ako sa 2nd baby ko..un balak ko blhin

Tiny buds rice baby bath and lotion sis smooth at gentle sa skin di dry sa balat mild lang din siya kaya safe sa skin all naturals din po siya #choosingthebest

mustela kung my mga rashes,d best xa lalo na kung my eczema,cradle cap at neonatal acne..mejo pricey lang pero effective

Baby flo if sensitive skin at medyo ma asim si lo use the white one. Good for NB din kasi soapless

Cetaphil matagal nama magagamit ni baby perfect for newborn pampakinis 😘

human nature okaya yung lactacyd baby bath

Lactacyd. Johnson's

Dove or cetaphil

Jhonsons

Bath and shampoo- baby dove or johnson's