PLEASE HELP!

mga mhie natural lang ba tong nararamdaman ko, 2nd trimester laging gusto ko nasa tabi lang ang partner ko at pag wala sya naiisip ko na nagloloko sya! please pasagot naman gabi gabi ako di nakakatulog pag umuuwi ako dito samin huhu

4 Các câu trả lời

Normal na hahanapin ang asawa mo sis, at pag buntis, natural lang din yung clingy tayo sa kanila, as experienced sa hubby ko. pero di ko naisip na nagloloko asawa ko pag malayo sya... hinahanap ko lang sya ng madalas at naluluha ako nun pag wala sya sa tabi ko, hinahanap ko yung amoy nya pero due to hormones to at parang sya ang pinaglilihian ko. I think tama si Mommy Lucky chan, mukhang insecurities ang nafifeel mo ngayon kaya may kasamang thinking ng pagloloko...

ako po before naiiyak ako pag wala si hubby sa tabi ko, like pag lumuwas sya. basta po yung alam ko na malayo sya and hindi sya agad agad makakauwi pero wala naman po ako iniisip na nagloloko sya. mas naging clingy lang ako nung nagbuntis ako and alam ni hubby yun.

Normal lang naman na hnahanap mo Partner mo baka dahil sya yung pinaglilihian mo pero I think more on insecurities ang nararamdaman mo, don't get me wrong.

hanggang ngayon ganyan ako HAHAHA, i’m in 33weeks btw