???

Hi mga mamsh, ask lang po kung normal lang na sumasakit yung balakang? Hindi naman sya yung steady lng na sakit. Mas nararamdaman ko po sya pag gabi, kapag babangon ako sa pagkahiga. Pag nkahiga ako wala naman. Pag nasa work/office ako di ko rin nararamdaman.. PS 20 weeks preggy po pala

10 Các câu trả lời

pag nka higa ka mommy dpt my unan sa my balakang kasi jan yung bigat ni baby. side ka sleep din lagay ka din ng unan bet. leegs. yan sabi ng ob ko dati. nwala naman sya mommy

Normal lang yan Momsh.. basta wag kang papapagod. Upo tayo lakad gawin mo, wag steady sa isang posisyon lang.

Not normal. Wala dapat pag sakit na nararamdaman kapag preggy. Consult mo po ob mo

Yes normal lang po, may nirereseta si OB para sa sakit ng balakang

Ako til now nasakit pa din balakang ko 3mod na baby ko.

Ganyan din aq mumsh, 17 weeks and 3 days preggy.

Yes, its normal. Nabigat kc si baby sa loob

Yes normal po pag nawawala naman

Yes po normal lang

Tayo tayo minsan momsh

5y trước

Ganun po ba yun mamsh? Kalimutan ko imention na 20 weeks pa lng me.