Aminoplex at Obovit-Max

Hi mga mamssh, sino po sa inyo ang umiinim ng ganitong vitamins? Simula kasi jung iniinum ko ito parang npansin ko, yung amoy ng ihi ko ang strong ng amoy tapos araw araw nagpapalit ng panty kasi d na kaaya aya yung amoy ng panty ko dahil sa ihi kahit nag huhugas pagkatapos umihi. Para saan po ba itong vitamins na ito? Ito kasi bigay ni OB.

Aminoplex at Obovit-Max
1 Trả lời

Multivitamins yan, at tama lng na araw2 ka magpalit ng panty. 😂😂 Hindi ka ba nagpapalit ng panty araw2 dti? 🤔