tanong lang po?

May naka experience napo ba dito? Pag gising mo basa ang short at panty pero hindi naman amoy ihi? Kanina po kasi pag gising ko pakiramdam ko basa short at panty ko ?pero di naman amoy ihi sabay halos mag hapon magalaw si baby 31 weeks and 3days napo ako

2 Các câu trả lời

momsh ganyan dn ako nun, nagising nmn ako nun tpos basa undies ko, then the whole day po naglagay ako napkin kc basa tlga pakiramdam ko, the following day nagccontract n tyn ko tpos labor n pla un, pacheck up k po agad s ob mo momsh,

5y trước

Salamat po masakit nga po tyan ko pacheck up po agad ako bukas nakakatakot po kase baka panubigan na po

Consult your ob po sis..