Mupirocin Ointment: Is It Safe For Pregnant?

Hi mga mamshiess. Nagworry ako bigla kasi late kona nabasa sa google. May sugat kasi akong malaki sa right feet ko. Medyo infected na sya kaya nag inom nako biogesic kasi nilalagnat narin ako. Then naisip ko may mupirocin Ointment pala kami. Bago palang po ito mga September kolang nabili ginamit ko sa panganay ko. Ngaun, nilinis ko sugat ko at nilagyan ko ng mupirocin. Nararamdaman ko umiinam kirot ng sugat ko. Kaso, napabalikwas ako kasi nag try ako mag search sa google kng safe ba sa preggy. Im on my 8weeks and naka VL doctor ko ngaun huhu. Although as per google there's no studies naman daw na nakaka harm ito sa fetus. Pero syempre nag worried parin po ako. Meron napo bang mga may idea and experiences na kagaya ko dito? Salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Stop nyo po muna hanggat di confirmed. Huwag po mgself medicate pg buntis. Punta po kayo sa ibang OB kung VL yung OB nyo