Cs wound / mupirocin application

Pano po mag apply ng mupirocin sa cs cut , nagkaron po kasi ng konting butas at nana. Sabi ng ob ipply mismo sa sugat.. same din po ba sinyo mga cs moms na naka experience nito ? Ty

1 Trả lời

yan po gamit ko panggamot sa hiwa ko. maglagay ka po ng enough amount sa cotton buds, wag mo po ididikit yung cotton buds sa mismong nguso ng tube para di kumapit bacteria sa lagayan ng gamot. iapply mo po sa sugat. kapag kulang po yung gamot na nakuha mo, ibang cotton buds naman po gamitin po. twice a day advice sakin pero madalas once a day lang ako naggaganyan