pagbaba ng timbang

Mga mamshies, ask ko lang sana kung pang ilang months na ang tyan nyo kay baby para magbalik yung gana nyo sa pagkain? Mag 4months preggy na po ako pero yung gana ko sa pagkain wala pa din, laki na po ng binawas ng timbang ko ?

2 Các câu trả lời

Depende yan sa babae dear. Ako personally d naman nawalan ng gana ever. Ung sa friend ko naman umabot ng 6mos na walang gana, sadly nawala ung bata kc naging malnourished na plus d natanggal ung internal hemorrhage. Ung iba naman by 4mos ok na ung gana. Whatever happens, find way ka lang po na makaka kain ka kaht papano. D po maganda ung mas nababawasan ka ng timbang kung kelan palaki na si baby. Kahit sana onting gain. If ayaw mo ng kanin, hanap ka po ng pampalit like tinapay, biscuits or fruits.. Pag d mo kaya kumain ng full meal, do frequent small meals.

5y trước

And namemaintain ko naman po kahit papano yung mga vitamins 😊💕

hanggang ngaun pong 32 weeks ako nd pa din po bumabalik ung gana kong kumain katulad nung nd pa ako buntis. ung mawalang timbang ko nd ko na din nabawi.. nitong dalawang nakaraang check up po nd po ako nggain ng weight kahit 2kgs na si baby

5y trước

bumabawi lang ako sa gatas sis.. un ang madami kong naiinom, minsan pinapapapak ko pq ung bearbrand na powder