pagbaba ng timbang preggy

hi po..narinig na namin heartbeat ni baby knina sa doppler..ang concern lang ni doc..last month 57.5 kg aq..ngaun naging 56..dpa maxado bumbalik gana q sa pagkain..next month..dpat pgbalik q atleast mka 2kgs na daw aq...any tips po

1 Trả lời

natural po yan. ganyan din ako nung preggy, decreasing ang weight. basta wag lang lagpas sa normal weight ng preggy na aligned sa height niya. hehe

5y trước

ang sbi xe ng ob q dapat pagbalik ko maggain na aq ng weight...ibg sbhin nagggain din daw c baby ng weight..55 nga normal na kg q eh