13 weeks preggy

Hello po mga mommy , magtatanung lang po sana , if normal ba or ? Naranasan nyo din , maging mapili sa pagkain to the point Wala kayo Gana Kumain Kasi ayaw nyo ng pagkain/ulam ? And paminsan nasusuka kayo , pero Hindi kayo maka suka ? #Bothered

4 Các câu trả lời

Normal lang sya sis. Ako po nung mga 11-13 weeks ayaw ko ng bawang sa kahit anong kakainin ko minsan kahit maisip ko palang yung bawang nasusuka na ko. Kaya lahat ng food ko that time walang bawang.

same here, mommy. ung kahit may gusto kang kainin pero pag nandyan na, parang ayaw mo na. kaya ending, pipilitin mo na lang kainin para may nutrition si baby.

hi mommys, normal po ba na d ko nararamdaman yung pitik ng baby ko? 14 weeks pregnant

1t trước

ay same po mommy , sabi naman po ng doctor normal naman po

opo mii halos lahat ng kakainin ko sinusuka ko . .. di pa kasi tapos First trimester

1t trước

thank you sa pag sagot , napaparanoid Kasi Ako hehe, super selan talaga , Ang hirap ng gantong pakiramdam 🥺at first time lang Kasi nangyare sakin to , although Hindi Ako first time mommy