Laki at timbang ni baby Hi!

Hi! Sino po dito yung nakakaintindi ng ultrasound result. Nakalimutan ko kasi tanungin si doc kung kailangan ko na ba mag stop kumain ng marami/ bawasan yung pagkain. Di ko natanong kung ano yung timbang at laki ni baby sa tyan. Please comment po kung sino man po may alam. Thank you!

Laki at timbang ni baby
Hi!
4 Các câu trả lời

halos sakto lang naman yung timbang nya sa age nya. tignan mo yung pregmancy tracker sa app na to para may guide ka weekly.

2y trước

Thanks mii ❤️❤️

Medyo mabigat si baby kaso 29 weeks ka palang naman

1.5- 1.7kg na si baby mo. bawas kana nyan ng kanin

2y trước

Thank you sa sagot miii

breech position ng baby mo sis