Illegitimate?

Hi mga mamshie sino po dito yung di pa kasal nagkababy na po? Tapos po illegitimate po ba yun baby? Kasi ang gusto ko po sana pag magpakasal kami is yun baby namin ang ring bearer so mga after 3yrs sgro po kami papakasal. If ever illegitimate sya magiging legitimate po ba sya kapag nagpakasal po kmi ni partner hehe :)

25 Các câu trả lời

hindi sya magiging illegitimate kung naacknowledge sya ng partner mo may pirma sya sa birthcertificate sa kanya na nakaapilyedo yung anak mo..

Ok lang kahit di pa kayo kasal pwede naman magpakasal pag may pera na,kahit nga ko di pa rin kasal pero nakaapelyido naman kay lip yung baby namin

magiging ligitima8 p rin po sya after nyo mgpaksal aaayucin nyo lng po un sa local registrar..kung san nyo pnrehistro ung baby taz forward s nso

Basta po may pirma ng tatay ang birth certificate at nakasunod sa apelido nya. Iba na po kase nuon sa ngaun. Mas madali na ngaun kesa nuon.

Kami nga rin po magkaka baby na pero hindi pa po kami kasal pag uusapan pa lang namin para lang maging legitimate si baby paglabas niya.

khit po acknowledge ung bata ng hubby nyo still illigitimate p rin kc mgi2ng ligitimate lng po yn kpag ngpksal kau🙂

Pakasal na kayo momsh if you want na ring bearer si baby. Civil muna kayo pakasal 😊 pwede naman kayo pakasal ulit.

Ok mommy me po di pa kasal mag 3 na kids namin...basta ok naman sa hubby mo napa apilyedo sa kanya no problem po.

tama po ung iba,illigitimate pa rin si baby kahit gamit nya apelyido ni daddy kung hndi kayo kasal.

Okey Naman Yung sa panganay namin ..kinasal kami 5yold sya ..8 nasya ngayon nag aaral Po ...