Illegitimate?

Hi mga mamshie sino po dito yung di pa kasal nagkababy na po? Tapos po illegitimate po ba yun baby? Kasi ang gusto ko po sana pag magpakasal kami is yun baby namin ang ring bearer so mga after 3yrs sgro po kami papakasal. If ever illegitimate sya magiging legitimate po ba sya kapag nagpakasal po kmi ni partner hehe :)

25 Các câu trả lời

yes illegitimate si baby. if nakasal na kayo iaannotate ang birth certificate ni baby

Yes..magiging legitimate automatic pag nakasal na kayo. Napanood ko sa tulfo. Heheheh

4y trước

Hi sis, gusto ko lang po icorrect. Hindi po automatic nagiging legitimate ang batang pinanganak bago pa kayo ikasal, kahit ikasal po kayo sa tatay nito afterwards. Sa batas po, kelangan po iproseso ang legitimation ng bata thru local civil registrar then ifforward po sa PSA 😊

Yes momshie kaya better kung papakasal na kau ni jowabels mo.

isunod n po xa xa apelido ng magiging asawa pagkamanganak

Ako po hndi pa kasal pero sa bf ko na po ung surname