Ftm here..

Hello mga mamshie saan po to galing ang mga rushes ni baby sa face? Ano dapat gawin worried po ako ?

Ftm here..
45 Các câu trả lời

Hi po, kahit sabihin ng karamihan dito na NORMAL yan. It's not po. I took care of more than 15 babies, from my anak, pamangkin, pinsan and apo. That's not normal, di sila nag kaganyan. That's usually an early sign of allergic reaction. Meaning baby mo, may allergy pero di pa na dedetermine kung ano. Sa pinsan ko, nagrarashes siya sa buong mukha, turns out may peanut allergy siya. Pero US based sila kaya mas maganda ang medical care. Dito reresetahan ka lang ng cream. Don't listen na normal yan mamsh. Iwasan din na ipakiss si baby.. kahit ikaw po or asawa mo or relarives. Wag po muna. Newborn yan, gigil na gigil siguro kayo. Basta don't take it lightly. That's not normal po. Lahat ng baby na naalagaan ko, hindi nagkaganyan na rashes...

5y trước

gnyan po nasa baby ko ngayun. sa muka nya okay na tas meron nmn sa anit tas nagging parang kayangkang. yun nga lang po mejo napanot si Lo 😅

ganyan din yung sa baby ko. hanggang sa parang nag langib langib na yellow tas nililiguan na namin siya cetaphil lang ginagamit ko effective naman siya. after mag ganyan yung sa baby ko naging ganito siya . tas liguan mo lang lagi tas cetaphil gamit ko sakanya

Yung baby ko nagkaganyan. Niresetahan siya ng eczacort sk cetaphil cleanser. Makati po yan at mlmng naiirita at nasasaktan ang baby dyan. Kaya po kahit NORMAL yn. Better go to your pedia and have it cured. Kawawa po ang baby eh. :(

Nag ka ganyan si lo ko sis akala ko normal un pala allergy sa sabon na pang ligo nya nag palit kmi advise ng pedia nya cetphil na baby bath at cetaphil na shea butter lotion dun nawala better ma ipacheck mo bka kasi allergy din

Mukhang 'milia' yan mommy. Normal yan sa ibang babies at wala naman treatment needed. Kusa sya mawawala. Pero itanong mo na din sa pedia sa next check up nya para peace of mind mo.

Ganyan din si baby dry skin tapos cradle cap. Tapoa rashes. Niresetahan ako ng pedia nya ng momecort. Super effective kuminis face ni baby saka cethapil din pang bath nya.

Milia po yang white spots na yan, normal sa newborns. Kusa po mwawala, ligo lang araw araw, warm water sa mukha and pat dry. Maligamgam lang po wag yung mainit na mainit

5y trước

Ahhh ganun po ba. Wala naman si lo ko nyan baby acne ang meron sya which is normal din sa newborns same sa cradle cap yung parang dandruff. Nawawala din nga po daw sabi ni pedia, hayaan lang. Baka maaggravate kasi kung papahiran ng creams. Wag naman sana nga manakot mommy pde naman ipatingin sa pedia if in doubt and d nawawala e.

Tama milia ang tawag jan yan yung dapat lumabas sa atin nong buntis p tau pero kay baby npunta. Hayaan lng po yan at kusa nmn mwwala.

Mawawala po yan nag ganyan baby ko nung first 2-3weeks niya di ko pinahidan ng kung ano ano ligo lang katapat kusa po yan mawawala.