Rushes sa face

Anu po kaya pde ipahid sa rushes ng baby sa face? 22 day old baby.

Rushes sa face
18 Các câu trả lời

Try nyo po pahiram din aquaphor sa lazada po meron po nun. Pinadalhan po ako ng hipag ko galing states tapos ang pampaligo po ng baby ko aveeno. Effective naman po so far pa wala na po butlig ng baby ko. 1month and 25days palang sya.

momsh mag cetaphil ka po, ganun din po baby ko nagka allergy nung lactacyd gamit ko. Sabi ng ibang ka momshie lagyan ng gatas mo pra mawala, na try ko rin po. Nung nag cetaphil ako, nawala yung rashes ni baby ko.

Pahelp naman po normal pa ba to sa baby ko? 😔 Worried na po ako punta sana ako sa Pedea pero holiday to today 😑😪😔 Lactacyd po gamit kung sabon.

3y trước

marami pwede maging rason bat nagkaganyan. pero pwede rin dahil sa sabon na gamit niya. Try mo cotton touch ng JnJ. especially made for newborn yon.

sa akin,normal lng yan.dahan dahan din yan mawawala,water lng at sa akin pinapahidan ko ng citaphil lotion pra iwas dryness

try in a rash safe and effective safe kahit sa face iapply all naturals and petroelum free .. #happylittlemc

Hello Mamshie. lagyan mo lang ng breast milk mo. mawawala agad yan. PROMISE. proven and tested 😉😊

Hello po, patuluan mo po ng gatas mo every morning Mamsh then eventually mawawala din yan

breastmilk nilalagay ko sa baby ko tuwing may mga natubo sa mukha nya e try mo po

cguro po hinalikan si baby ng my balbas kya nairitate skin nya