rushes

Hi mga mommies .. magpapantay pa po ba to ? Super dry ng skin ni baby sa face kaya my mga rushes .. ano po ba dapat gawin ko ?

rushes
26 Các câu trả lời

I think it's best to visit pedia para iconsult nyo. Iba iba kasi ang skin ng baby. Also, refrain from kissing your baby sa face. Konting tiis lang mumsh, para din naman yun sa baby mo. Lalo wag mo papakiss sa iba! And use mild soap lang.

5y trước

Opo pina pedia kona po normal lng daw and di nmn sya pinakikiss sa iba 😔

Ganyan din sa baby ko . Nililinisan ko lang sya nyan . Isang beses ko palang nalagyan pagaling na agd . Ngaun ok na magaling na agad face ng baby ko .😊

5y trước

Opo namn😊 baby pa nmn din baby ko 3 months plang sya . 😊

mas maganda po siguro makita ni doc niya para magamit is mas tamang lotion or ung pwedeng iapply para sa skin niya. btw. RASHES po not RUSHES. :)

My lo's pedia gave this to her coz her face is becoming dry.and nanoticed ko na okay un cream gamitin soft sa skin ni baby.

Visit pedia po. iba iba po ang skin Ng babies. Though effective sa baby ko yung cetaphil pro derma AD for babies

5y trước

Hindi po ako makapagcomment Ng photo. Ask mo nalang po sa mga drug stores. :)

Pahiran mulang ng gatas mo. babad mo for 30mins. bago maligo😊

Baby acne yan ma. Breastmilk mo try mo. Or kaya palit ka ng babybath.

5y trước

Di po kase ko nag pa bf . Papalit palit na nga po baby bath nya 😔

Lactacyd Baby po, isabay sa water nya kapag maliligo sya.

5y trước

Yup po.

Kinikiss ba siya lagi ng mga tao? Stop them if they do.

Pahiran nyo po ng gatas nyo pag BF po kayo momsh