Ftm here..

Hello mga mamshie saan po to galing ang mga rushes ni baby sa face? Ano dapat gawin worried po ako ?

Ftm here..
45 Các câu trả lời

Bungang araw daw po Yan.. sa init dw po yan.. ganyan din ngaun c bb ko pero konti pa lng 5 days palang c baby ko

Wag kayo makinig na breastmilk ipahid..... It wont work for some babies. Lumalala or dumadami sa iba.

Gatas molang katapat niyan momsh lagay mo sa bulak at pahid mo sa area na may ganyan 😊 God bless 😇

Normal lang yan..nawawala din yan. Nagkaganyan din baby ko pero nawala din agad. Wala naman gamot jan

breastmilk po mawawala yan. Lahat ng natubo kay baby pinapahidan ko ng breastmilk nawawala po agad

Hayaan mo lng yan mommy normal lng po yan sa balat ni baby paarawan mu lng kusa nmn nwawala yan.

I think that's normal. Baby oil lang yan habang nag papa-araw sa umaga hanggang sa mawala. :)

Sa morning po bago maligo punasan mo po ng bulak na may breastmilk mo madali po yan mawawa.

ganyan din baby ko atopclair yung niresita ng pedia tas trisopure yung panligo nya

Mamamalat yan, ang alam ko normal lang po yan.. Mawawala din po yan