Syntoms

Mga mamshie, natural lang ba na kahit baby boy ang anak di nangingitim ang leeg at batok at di haggard tignan? Pero yung kilikili ko maitim. Thank you! ☺

54 Các câu trả lời

same po tau . kala nila baby girl kasi blooming daw ako. pero nung nagpa ultrasound na baby boy pala. at ung napansin ko lng na ngbago sa katawan ko. ung kili2 ko umitim😄

5y trước

first babies po cla..kya super happy and blessed to have twins tapos lalaki pa..first apo din na lalaki sa family😊