Dark Under arm

ako lang ba? yung babae naman gender ng baby ko pero ang itim ng kilikili ko at pansin ko din na maitim batok ko. di ba kapag ganun daw boy?

27 Các câu trả lời

wala sa skin texture yan. nasa hormonal level yan. at dpende rin s baby kung mtaas ang hormones na dala dala nya. mataas ang hormones usually ng baby girl dhil bukod sa hormones na dala ng pagbubuntis meron rin dalang hormones ang baby girl. kaya mas prone s pag itim ang pagbubuntis ng baby girl but like what I've said dipende parin sa baby

Iba iba tlaga mommy.. Sakin ganyan expected ko kasi baby boy.. Pero kabaliktaran.. Meron naman ako mga kakilala na baby boy na nangitim at medyo nahaggard ang mommy. Dun ko nalaman na di pala talaga nagvavary sa gender ni baby yung effects ng pregnancy sa isang babae 😊

mamsh ako boy ang baby ko pero nawala mga pimples ko at hindi umitim ang leeg, singit at underarm ko. kabaligtaran nung sa ate ko girl sa kanya tapos lahat maitim saka madami pimples. nagtataka nga kami bat parang baligtad. hehe

not all naman po cguro .. kc me sa first baby ko hndi nangitim ung kili kili nor ung leeg ko although lalaki sya . sabi nung mga kawork ko khit daw babae pinag bbuntis mo may posibility pa din na mangitim kili kili and leeg mo

hnd totoo un. lahat ng buntis boy or girl man ang gnder n baby ay mkakaranas ng pregnancy black mask. baby gurl nsa tyan ko at maitim kili2 ko, leeg, singit,batok lalo ang areola ko s dede.pasas sa itim.hehe

same here .. umitim din kilikili ko, tapos nagkapimples pa ko .. akaLa niLa lalaki anak ko kc laki nagiba sa itsura ko pero babae pLa, i'm 32weeks pregnant na 😊

Myth lang po kasi yun. Nasa hormones pa din kasi nakabase un pag dark ng mga parts ng katawan ng buntis. Umitim din po ung UA ko pero baby girl po un baby ko.

depende siguro sa kung paano ka magbuntis. sakin medyo umitim ng konti yung isang kilikili pati leeg ko tapos yung palibot ng nipples ko nagdark ang ugat..

sakin baby boy, nag kakaroon ng dark line sa underarm ko, mawawala ba un pag nakapanganak na? gusto nga sana mag kalamansi kaso baka mag ka reaction XD

sakin naman po baby girl, pero halos ang nagbago lang is ung kilikili nag dark nga po.at syempre ang mahiwagang stretch marks 😒😂