Syntoms

Mga mamshie, natural lang ba na kahit baby boy ang anak di nangingitim ang leeg at batok at di haggard tignan? Pero yung kilikili ko maitim. Thank you! ☺

54 Các câu trả lời

Ilan months na po kayo? Ako kasi nung una pa lang, hindi maitim leeg at batok ko and blooming ako. Maarte pa din kasi ako lalo na sa mukha. Hehe kaya akala namin babae si baby. Madameng kampante. Hehe Nung nalaman na namin ang gender na may lawit pala. Ayun, hindi ko na namalayan na nangitim na pala batok at leeg ko po. Hindi na din ako masyado nag lilight make up. Nabanat na din ilong ko. HAHA 😁

5y trước

Mag 8 months na po ngayong month. Same na same po tayo. Pala ayos pa din ako. Pero may time po na di ako nag aayos pero dami nagsasabi na di daw ako haggard tignan 😅

5 months preggy here sa akin umitim first yung underarm ko after few weeks yung leeg ko naman ng start umitim pero di naman daw ako haggard tingnan sabi nla.hehe kala nga nila baby girl. Siguro mamsh depende po sa body reaction po natin yung effect ng pregnancy sa atin.hehe. yung officemate ko same din kami ng experience pero baby girl po ang sa kanya.hehe

Ako 6months preggy na. Super itim ng batok ko kala mo ngkwentas ako ng lupa. Hahaha dami sabi lalaki daw. Pero malaman niyan pagnagpagender na ako. Kasi di ako naniniwala pag haggard lalaki. Pag blooming babae. Kasi minsan kambal daw ng binubuntis natin ung pangingitim na yan. 😁

Yes po. Regardless if girl or boy. Nsa hormones po kasi yun. May mga officemates ako girl naging baby pero super haggard sila. As for me when i have a boy sabi nila maganda ako magbuntis same with my recent pregnancy ko na girl. :)

5y trước

Yun din po sabi sken ang ganda ko daw mag buntis baka daw baby girl. Eh nung nalaman po namin gender baby boy pero di maitim ang leeg at batok except sa kilikili 😅

yes sis sakin 6months preggy ako ngaun baby boy pero di umitim leeg pero yung kilikili ko dumilim. hehe. pero sa panganay ko na babae kabaliktaran umitim leeg ko, kili kili then may pimples ako.

Ultrasound po tlga sagot hehehhe. Sa panganay ko walang ka haggard haggard walang nangitim , boy lumabas tas ngayon na babae na 2nd baby ko saka naitim kili kili ko tas pimples . Haaaay 😑

Im 7months preggy and upon last ultrasound its a baby boy finally..wala naman po nangitim saken buti naman..pero hirap me magbuntis ng baby boy..apparently im on bed rest again bcoz of spotting..

5y trước

Ilng months n po baby mo?

Yes momsh. Saneee tyo. Akala nga ng mga friends ko pati fam nila na baby girl. Nung nalaman nila boy bat daw maputi parin leeg at batok ko at lagi parin akong blooming hahahahahha

5y trước

Same na same po tayo. Hehe.

ako din po..hndi maitim ung batok at leeg ko pero ung kilikili ko umitim..tapos may tumutubo sa dibdib ko tsaka sa likod ko na parang mga tigyawat sya ...

same po tau . kala nila baby girl kasi blooming daw ako. pero nung nagpa ultrasound na baby boy pala. at ung napansin ko lng na ngbago sa katawan ko. ung kili2 ko umitim😄

5y trước

first babies po cla..kya super happy and blessed to have twins tapos lalaki pa..first apo din na lalaki sa family😊