Pawisin si Baby

Mga mamshie , Madalas ko Na po naamoy baby ko na Maasim ang Batok , Leeg at Kilikili .. Ask ko lang Po Natural lang Po ba Yung maasim dahil Pawisin Siya ? 2months Old pa lang po siya Kaya di ko po Pinapaliguan araw-araw Alternate lang . Baka Daw po kasi Sipunin si Baby or pasukan ng Lamig.

18 Các câu trả lời

pawisin din anak ko pero mula nung pinanganak siya araw araw namin pinapaliguan ng husband ko basta lukewarm water lang. Di naman po totoo na sisipunin si baby pag araw araw naligo kasi di naman nagkasakit anak ko. Ngayon 7mos na siya di pahirapan ang pagligo kasi gustong gusto niya ang water lalo mas pawisin siya ngayon.

try nyo po palitan soap ni baby minsan po kasi sa soap na gamit nila.. dati gamit ng baby ko lactacyd mabilis umasim amoy nya kaya pinalitan ko ng baby dove hair to toe wash ayun smell good..😊 mas better po mommy naliligo si baby everyday lalo po ngayon pandemic hindi po yan basta basta supunin sa paliligo lang..🙂

6 month palang baby ko pag gising palang nya nag ha half bath na sya, then bago mag 12 paliliguan ko na, sa hapon hilamos naman at sa gabi half bath ulit bago matulog. Pero nung 0 to 6 month everyday ligo lang tsaka punas sa umaga punas sa hapon at gabi

pwede naman maligo araw araw ang baby momsh. baby ko araw araw ko pinapaliguan mula nung nag 1 month sya. bastat warm water lang ipapanligo no prob yun. hindi yun nakakasipo or ubo. mas mainam nga iyon kasi nadidisenfect din yun katawan nila.

Pawisin din po baby ko kaya araw-araw ko siya nililiguan maliban nalang if masama yung panahon hindi nman po umaasim amoy niya. Wala po akong gngmit na poweder. Cetaphil soap at shampoo po gamit niya.

sabi before ng pedia dapat everyday pinapaliguan ang baby.. make sure lang na maligamgam ang tubig..baka po you need to change your soap.. baka Hindi hiyang si baby.

paliguan si baby with warm water everyday. iba na panahon ngayon. kailangan maging malinis tayo.. try lactacyd, or any baby soap. napaka init din ng panahon.

Everyday mo paliguan mommy. Pwede din before matulog sa gabi, para fresh si baby at masarapan pakiramdam nya. Warm water and quick bath lang sa gabi hehe.

Normal lang pawisin ang baby mamsh, hindi pa nila kontrolado body temperature nila. Siguraduhin lang hindi mainit masyado room temp. para iwas pawis po

auper pawisin din po baby ko pero pinapaliguan ko siya trice a day.. kaya walang amoy.. btw galing sa deepwell pa yung tubig kaya malamig.