No Breast milk 😥😥😥

Mga Mamshie Ask ko lang po. Kakapanganak ko lang po kahapon. Pero wala pong lumalabas na milk sa dede ko po. Ano po kayang pwedeng gawin?? FTM here po. Worried kasi baka walang makuha si baby kawawa naman. 😥

21 Các câu trả lời

2 days po after ko manganak ska ko nrmdaman ung letdown ng milk. Nagpump po ako kc c baby nsa NICU nd sya makakapaglatch skn.

take mega malunggay everyday sis nakakalakas sya ng gatas and syempre more water and sabaw po esp. malunggay tlaga

Pahilot mo po sa mister mo yung likod mo papunta sa dibdib mo po ang hilot mula likod 😊

may formula muna. kain ng masabay na ulam. malunggay. pahilot sa dibdib

basta nagpo-poop si baby, indication yan na may naiinom syang milk.

U li latch po tsaka humigop ka ng sabaw ng shells

pump niyo po pwede din mas mabisa

Pa latch moh lang lagi kay baby..

Try niyo po lactation cookies

inom po ng maraming sabaw