5mons preggy

Hello mga mamshi, ask ko lang po kung naiipit ba c baby pag naka tagilid tayo matulog? Kasi nahihirapan ako matulog pag laging left side. Salamat po sa mga sasagot.

2 Các câu trả lời

hindi naman naiipit si baby. mas okay pa nga mas malaya siyang gumalaw kapag naka left side tayo at mas okay ang blood circulation kaya mas preferred ang left. pero pwede parin nanan papalit palit ng position.

hindi naman, advisable naman talagang sa left side ka matulog para makakuha si baby ng sapat na oxygen at para maganda ang pagdaloy ng dugo sa ugat