Tagilid Mahiga

Bakit po kaya pag nakatagilid ako mahiga s left side ang sakit bigla ng tagiliran ko? Posible po kaya naiipit si baby pag naka paling ako s left side ansakit kasi

3 Các câu trả lời

Ganyan din po ako, pwede naman po na lipat ka sa right side or tihaya nalang. Advice ng doctor na left side, pero it much better kung saan ka po mas komportable.

mas maganda po left side kasi mas maganda blood flow kay baby, yan po parati sinasabi ng mga duktor.