Left side is better?

Ask lang po. Ayon sa mga nababasa ko ay mas maigi matulog pag sa left side kasi madaming benepisyo dito. Kaso Ang problema ko nasa left side si baby pag dun ako natagilid sa kaliwa, pakiramdam ko naiipit sya. Okay lang ba na sa kanan ako lagi nakatagilid matulog? 😅#advicepls #pregnancy

2 Các câu trả lời

based on research po is choose ka po if saan po kayo comfortable po. wag lng po yung sleep on your back which is naka tihaya po. kapag ksi nakatihaya po yung circulation nang blood is hindi maganda po and madami ding organs na nadadaganan si baby.

ok lng mommy kung left or right side ka matulog