philhealth

Mga mamsh.. Yung husband ko kase may philhealth, actually dalawa kami kaso yung sakin ilang years ko na ndi nahulugan.. Yung kanya last hulo nya is feb. Ngayon may kaibigam ako sa muncipio na nag ayos ng philhealth ng asawa ko para ma covered nya ko.. Sbe nya nahulugan na daw yon ng gobyerno at okay na. Buong taon na daw yob.. Kng Cs delivery ako magkano kaya yung mai less non kung sakali? Elj Cabanatuan City po ako manganganak

1 Trả lời

Ang alam ko po is 19k po ang budget ng philhealth pg cs pero depende parin po un kng sang hoapital kau manganak

5y trước

Yes po