Philhealth

Tinanong ako ng midwife kung my pholhealth dw ako sabi ko meron kaso napatigil sa work kaya hindi na nahulugan July pa uung last ko sabi nya hulugan ko daw tapos need nya ng MDR, at receipt mgkno kaya makkuha ko don? Pag kabasa ko kse sa article kapag hnd nahulugan yung mga buwan na hindi nahulugan hindi daw eligable e?

4 Các câu trả lời

magbayad ka na alng po since julybtil manganak ka. pwede naman po yun unlike sa sss na di na pwedeng hulugan yung past months na nalagpasan mo na. para magamit mo. sayang din discount. fixed na po ang discount. malaki o maliit man ang binayaran mo as long as kumpleto ka the whole yr hanggang sa manganganak ka.

2y trước

salamat po 🥰 sige po

9 to 12 months dapat bayad yan hanggang manganak ka. naka fix ang discount na makukuha search mo nalang sa google.

so pano po yun pinapa update sakin tapos diko naman magagamit?

go to nearest philhealth, P400/month ang contribution