Philhealth Contribution

Hi po, ask po sana ako. Kasi yung husband ko po. Last April-May lang po nahulugan yung Philhealth nya. Pwde po ba siya mag voluntary? Para magamit namin sa panganganak ko? Anu pong pwde gawin? Thank you po!

1 Trả lời

Punta ka sa philhealth pkita mo un resibo mo last na na byran mo tas my fill upon ka dun then ska nila kwenthin un dmu nbyran na bwan pra magamit mo

4y trước

Wla po mam receipt yung husband ko dahil employed naman po sya nung time na yun. Mga 2 beses lg ata nahulugan philhealth nya.