philhealth..

tanong lang po. yung asawa ko po nagpagawa ng philhealth ko nabayaran nya po is 3months lang april-june edd ko po ay july 1, sabi po samin sa lying inn kailangan daw isang taon contribution para magamit ang philhealth, kapag naghulog po ba kami sa philhealth hindi na po ba ikakaltas sa hulog yung 3months na nahulugan na? salamat po sa sasagot☺

1 Trả lời

kaylangan 9 months para magamit mo philhealth mo.. ako kase kulang ng 2 months hulog ko pinahabol lang sakin ng paghulog