38W2D Today ..

Mga Mamsh Sino po may same case sken .. Yung pakiramdam na nireregla ka kse masakit Yung puson at balakang mo .. pero imbis na blood Yung lumalabas e .. para lang syang tubig .. tapos panay tigas nalang ng tyan ko although gumagalaw pa din Naman si baby ng konti .. nag woworry po ako kse ee.. Wala po akong OB .. every month Naman po ako nagpapachek up sa health center namin ..

9 Các câu trả lời

Kabuwanan mo n ba?

4y trước

Wala po akong OB .. sa health center lang po namin ako nagpapachek up