38W2D Today ..

Mga Mamsh Sino po may same case sken .. Yung pakiramdam na nireregla ka kse masakit Yung puson at balakang mo .. pero imbis na blood Yung lumalabas e .. para lang syang tubig .. tapos panay tigas nalang ng tyan ko although gumagalaw pa din Naman si baby ng konti .. nag woworry po ako kse ee.. Wala po akong OB .. every month Naman po ako nagpapachek up sa health center namin ..

9 Các câu trả lời

Nako mamsh check mo lagi time to time kasi baka nauubos na yung tubig sa panubigan mo Pag naubos yan possible ma CS ka ganyan po kasi nangyari sa pinsan ko kampante na mag no normal pero na CS dahil wala ng tubig sa panubigan nya Normal na po yung pag tigas ng tiyan pananakit ng puson at balakang kasi malapit kna din po manganak possible din na nag lalabor ka na po

4y trước

Sige po .. salamat

Same po tayo momsh. 1cm na ako last week pero nung chineck up ako kahapon di na ako ini-IE ng midwife. Parehas po tayo ng nararamdaman. Ngalay na balakang ko tapos panay tigas ng tiyan tapos yung menstrual like cramps na nawawala nabalik. Nahihirapan na nga ako ehhh

4y trước

Iaadmit ka na po nila kahit 1cm pa lang?

Kapag 30 mins or more na ung paninigas punta na po kau hospital. 36 and 4 days ako nanganak kz 30mins nanigas tyan ko. Gumagalaw naman c baby pero tigas ng tigas tyan ko. 3mos na c baby healthy naman po :)

4y trước

Pero Mamsh Wala Naman po ako nararamdaman na pain maliban lang sa menstrual cramps every morning ..

Ganyan din po pakiramdam ko nung malapit nako manganak , nag pa ie ako ng tanghali tapos 6pm ayun start ng labor . 38weeks lang din ako nun.

4y trước

Salamat po

Ganyn dn naman ako kaso wala pa cm2 sakn puro fales alarm pa lang

Mas maganda momy punta ka hospital para ma check ka po ng ob.

Pa check ka sa ob or hospital baka bigla ka nalang manganak

Malapit kana manganak.. punta ka po sa health center..

Kabuwanan mo n ba?

4y trước

Wala po akong OB .. sa health center lang po namin ako nagpapachek up