Panubigan??

Goodevening mga mamsh, kagabi kase nung natutulog ako, nagising nalang ako bigla kase may bumulwak saken, nung tinignan ko tubig pala sya nabasa yung pajama ko. Kaninang umaga, check up ko pag ie saken, 1cm palang ako tas dumugo yung ano ko. Kauwi ko sa bahay may lumabas nnmn na tubig saken, hanggang sa kada ihi ko may kasunod talaga na tubig tas may halo na syang brown na dugo, panubigan na po ba yung lumalabas saken? Balakang tsaka puson lang po kse yung masakit saken pro kaya naman yung sakit. Sana po may makasagot ftm po kse ako. Salamat ?

6 Các câu trả lời

Ung water bag po mommy.. D nappigilan.. Dredretso ng leak yan.. At d sabay sa wiwi. Madami sya.. Clearly water tlga ang kulay.. If ever ganun sayo madami at palabas labas ayun na punta na ng osptal.. Ung pag ie sayo normal un after dduguin ka tlga mnsan ng lalast pa ng 3 days ang bleeding.. Nothing to worry gnun kc ako.. Sabi ob normal un.. Pero ung dugo na msakit at nalabas tlga at msakit puson balakang ng sobra tendency is labor na un.. Godbless.

Consult nyo na po sa OB. Para mas sure po. Pero normal po ba pag nag IE, may dugo po minsan. Pwedeng nag start na rin po kayo ng labor since 1cm na and sumasakit na po balakang and puson. Monitor nyo lang po contractions.

punta nalang po kayo ng OB para mas masabi niyo sa kaniya yung concern niyo at para rin po mapanatag kayo.

Go to your ob sis

Up