Bathing!!

Mga Mamsh, safe ba magshower ang preggy every night?

2 Các câu trả lời

Okay lang naan po. Ako po twice po ako naliligo. morning po tsaka sa gabi po. Wag lang po un mashadong late like mga 9-10pm po. hehe

5y trước

wag ka nalang magtagal mashado mamsh sa pagligo. hehe ang hirap po talaga matulog ng mainit. kesa naman po di tayo kumportable. okay lang po yun.

Safe naman mamshy but to make sure palagay ka ng oil sa likod para iwas malamigan ka din.

5y trước

hehehe parang sa mga baby or bata din mamsh lalagyan sa likod para di malamigan.