shower at night

ok lang po ba magshower sa gabi kahit hnd warm water gamitin?grabe init kasi

15 Các câu trả lời

Ok lang naman.. Basta bago ka magbasa lagay ka muna ng lotion o oil sa tiyan.. Para d kaagad mapunta ky baby yung lamig

Pwede po wag lang magbababad. Me everynight naghahalf bath and pag galing naman sa labas ng bahay minsan shower din.

Opo ok lang, in my case kasi hndi naman malamig tubig sa amin kaya kahut di nako mag warm water..

Opo wala naman po problema :) wag lang mommy kung pagod na pagod ka tapos shower agad

Ok lang po, sobrang init po ngayon. Ganyan din po ako every night before matulog😊

pwede naman po. basta wag lang po magbabad ng matagal baka po sipunin

ako po yes. pero di ko po binabasa likod ko. sipunin kasi ako.

Yes okay lang. Mainit talaga kasi panahon.

Opo mamsh. Wag lang po magbabad

Yes ako gnyan lagi 👍