Preggy Mummies

Safe ba ang Calvit Calcium + Vitamin na inumin? Yun kasi ang iniinom ko na calcium vitamins ko every night.

17 Các câu trả lời

Kapag po nireseta ng OB safe po yan. Di naman siguro magbibigay ng gamot na hindi safe. 😅😁

opo nirereseta sya ng ibang ob. yung sakin naman Calvin plus 2x a day

Calvit and multivitamins everymorning po kay Misis reseta ni OB..

Yan din binigay sa akin nag ob ko sis 2x a day po Sabi ni ob

Kung bigay ng OB mo yan safe yan. Hay

2x a day sakin. Night and morning

bedtime b sya ionumin pg sa gbi?

Yep. Yan din nireseta skin ni ob

Yes. Morning ko iniinom