Just wanted to talk to someone

Hello mga mamsh, paxencia na kung nasasama kayu sa stress ko. Just need to talk to someone. May boyfriend ako mamsh, nasa abroad pa siya. I'm 7 months pregnant. Pinagsabay niya kami ng isa pa niyang gf it so happen na ako ang nabuntis. Ngayun ka chat na nman niya ang girl ang pinag sabihan niya pa sa sitwasyon ko. Kinakasama lang ng loob ko is tinatago niya kami sa pamilya niya pero sa ex gf niya. Na.kwento niya. Nag chat sa akin ang girl. Kung ano daw plano namin since buntis na ako. Gusto ko pa i.fight mga mommy since para namn tu sa baby ko.. pero sobra sakit na kasi. Ma.dedepress na yata ako, ayoko ma apektuhan ang baby ko. I just need to talk to someone. P.S. May alam ba kayu group chat ng mga momshiee.. gusto ko lang talaga may kausap. ? Baka in no time ma depress na ako ng tuluyan..

1 Trả lời

Mommy wag mo po irisk ung kapakanan mo at ni baby. Kung gusto muna humiwalay go. Madaming ways para matulungan nya kayo ni baby. Ipa tulfo mo kung papalag hahaha

5y trước

Cgee po. Basta wag ka papayag na maapektuhan si baby. Kasi kawawa po sya. Please iwas stress. Ako pag stree nunuod ako vice ganda heheh pampatanggal stress