SOMEONE TO TALK

Hi momshies! someone who's not busy and free?? i need sum1 to talk to po mga momsh :( I am Almost 2mos PP. Sobrang need ko po ng makakausap ngayon, need ko malibang baka mabaliw nako kakaiyak dito. :( Help po.. #1stTimeMom #Stressed

9 Các câu trả lời

https://www.facebook.com/novillicious.mercado?mibextid=LQQJ4d feel free to chat mi.. ready to listen po without judgement 🙏 May God be with you all the time pray all your anxiety to Him 😇

11mo trước

hi mi, may ig ka po? nagdeactivate po kasi ako ng FB eh since wasted na talaga ako..

Hello mga mi, if ever na may IG kayo palapag po dito sa comsec then i'll pm u. Nagdeactivate po kasi ako ng FB since sobrang wasted na nga po ako. Salamat po sainyo. -Sender

11mo trước

Nagfollow napo ako and dm. Salamat po

same tayo momsh. may ganyang time din ako. feel free to dm me sa page ko. https://www.facebook.com/profile.php?id=100090736072536&mibextid=D4KYlr 😊

11mo trước

hi mi, may ig ka po? nagdeactivate kasi ako ng FB since sobrang wasted na talaga ko.

Kwento ka lang mhie at mgshare, dito ba or other platform?

11mo trước

May mga ig po ba kayo mga mhie? Nagdeactivate po kasi ako sa FB ngayon.

magpray ka,mi...pwd mu share dito..

☹️☹️☹️

Mommy anyare po?

kamusta kana mi?

😔😔