POST PARTUM DEPRESSION NA BA TO?

need someone to talk po. ? Hindi ako okay. bigla bigla nlang ako nlulungkot. naiiyak naiinis. feeling ko napakawalang kwenta ko. ? Ayoko pp ng ganito. 6months pregnant.

14 Các câu trả lời

Libangin mo sarili mo momshie ... Makaka apekto kai baby yung super stress .... Kaya ako simula nung nabuntis never ako nanonood ng nakakaaiyak n movies kc iyakin tlga ako .... Aheheh kaya eto puro funny video nlng plagi tas bonding bonding kai baby tas minsan di maiiwasan eh maiiyak pagmiss n miss ko daddy ni baby .... Be strong lng momshie ....

Di pa po post partum depression yan nagkaka post partum lng after manganak. Post partum means after birth. Dala lng po iyan ng pagbabago/pag taas ng hormones. I suggest keep urself from over thinking, go chat with ur loved ones and friends, find something that will keep u busy and at the same time entertained

Nge? Wag kasi mag isip ng kung ano ano para di nalulungkot sis. Kahit pa na sabihin mong PPD yan e nasasayo yan kung hahayaan mo lang na kontrolin ka niyan.

Wag po papatalo sa kung ano mang negativity ang tumatakbo sa isip mo. Pray lang po, momshie! You can do anything through Christ who strengthens you!

libangin nyo lang po sarili nyo, wag po kayo mag isip ng hindi magaganda, alwayss think positive po tapos isipin nyo po si baby 😇😇

6y trước

salamat po. 😊

Hi Mommy. 🙂 Pwede po ako kausap during my free time. I know how it feels kasi. Stay strong st kumapit lalo kay God. 🙂

Hi sis pwde ako makausap by group or pm Pray lang sis hingin nati kay God ang wisdom at peace of mind :)

ako mommy may PPD pero nililibang ko sarili ko like this tapos magaayos ng mga bagay bagay.

Pag buntis kc sensitive my masabi lang satin n d nagustuhan naiiyak na tayu kagad..