result......

hi mga mamsh .pakibasa naman po .ty po

result......
8 Các câu trả lời

placentaanteriorhigh ka it's means sa harapan ng tummy mo nakapwesto ang inunan kaya wag ka mag worry kung nd mo masyado maramdaman galaw ni baby.congrats same baby boy po tayo

2y trước

pero sobrang likot niya mi haha bukol bukol pa yung tiyan ko ..masakit din minsan pag nasipa siya

normal naman po result mii😊 wala pa pong isang kilo bb mo. Kaen ka lang healthy foods mii, tas take mo mga vitamins mo😊

2y trước

ako nga po mii nung 20weeks and 5days pa lang nasa 362g pa lang yung timbang ng bb ko. Malalaman ko bukas kung ilan na talaga timbang niya last ult ko na bukas hihi. #33weeksand4days 😊💙

sana all cephalic presentation na last check namen nung 30 weeks si baby ko breech padin ee. congrats po momshie.

there's nothing to worry about mii normal namn po. congrats❤

mi 6 months na kau pero ang baba po ng weight ng baby nio po

2y trước

yan ba yun mi?

asan po weight ng baby ?

2y trước

ako mii hinanap ko lang din hihi kala ko din wala yung EFW ng bb niya

normal po lahat

Same tayo ng ob

2y trước

dra ang ?