Hi mga mamshie pwede pakibasa ng result ng BPS ko ano po kaya ibig sabihin ng HC RESULT KO SALAMAT P

4 Các câu trả lời

HC means Head Circumference. maliit daw for 37weeks. normal lahat ng results. perfect ang BPS score, 8/8. may note lang regarding sa size of HC. my advice, eat more protein-rich food. AOG is 37weeks pero AUA ay 33weeks. consult OB.

6mo trước

Maraming salamat po

Sa akin nung 37 weeks nasa 1250 lang at nung nagpa TAS ako nabigla ako kasi biglang lumubo c baby ko naging 3875 subrang laki dn nman at her age.diet pa ako dun taka nga ako bakit biglang lumaki c baby

Hi Mi. Anong advice ni OB sayo? Saken naman kase malaki naman sya for her age. Yung AC.

Okay naman mi. 8/8 pero much better to eat healthy and rest well. cont. vitamins din.