I REALLY NEED YOUR HELP PO.

Hello mga mamsh normal lang po ba or safe po ba sa 12 weeks pregnant na madami pong tinitake na gamot? Mababa po kase dugo ko 95 so binigyan ulit ako ng iinumin para sa dugo ferrous sulfate + FA( galing sa ob ko na napagtanungan ngayon) eh may iniinom napo ako para dun yung Multivitamins po ( Galing sa Ob ko dati) naghanap po kase ako ng available na ob kase hindi po available yung ob ko dati eh super sumakit po yung puson ko yung tipong di napo ako makalakad kaya napalipat po ako sa ibang ob. At ayun binigyan po ulit ako ng mga gamot hindi po ba makakasama sa baby na madami tinitake na gamot? Ftm po kase ako hehe. Ps: tapos napo yung mga iniinom ko sa dati kong ob ( Multivitamins and Folid Acid nalang po ang meron) Pps: Nung August 12 lang po check up ko dun sa dati kong ob. Then nagpacheck up po ako sa ibang ob August 22 ( Another medicines ulit) Reason: Sumakit puson at hindi na makalakad kaya naghanap po ako ng ob kase kinabahan po ako 3 days napo kase ganon

1 Trả lời

Sana po tinanong mo na din yan sa ob mo para di ka nagwoworry.. or better consult mo nlang po ulit regarding sa concern mo .. mas masasagot ka ng ob mo kesa po sa magtatanong ka dito baka lalo ka lang mapahamak pag sinunod mo mga advise dito .. just saying