Vitamins

Hello po. Okay lang po kaya panandaliang itigil ang pag inom ng vitamins. Tatlo po kase iniinom ko, (Medcare OB, Carbonate D, Ferrous sulfate) Wala pa po kase kaming pera pambili ulit ng gamot. Ferrous na lang naiinom ko kase madami yun galing center. Di po ba masama matigil ?

8 Các câu trả lời

Kumain ka nalang ng masustansya. As much as possible more gulay at fruits everyday. Meron naman murang mga gulay kahit malunggay lang. At maraming avocado ngayon yon kainin mo din. Kamote, saging kahit mura lang pwede na yan. May kapitbahay kami 3 anak nya hindi nagvavitamins at walang prenatal buhay naman mga anak nya.😁

4y trước

Salamat po☺️ first time mom po kase. Ingat po😘

ok lng matigil kung tlgang wlang pambili ng gmot, pero sana if nkaluwag luwag na, bili agd ng gamot para mtuloy tuloy ang vitamins... hnggat wlang tinetake na gmot, kain ng masustansyang pgkain at inom ng gatas

Pwede naman po kaso need mo po kumain ng mga pagkain na katumbas nung mga vitamins para continues pa rin kahit papano ang nutrients na kailangan nyo ni baby.

4y trước

Salamat po☺️

Punta k sis sa health center nyo po para mabigyan ka nila ng free calcium at ferrous po...tapos eat padin po ng mga healthy foods

gndng araw po,,,ano po kaya gamot ng variccose veins madami po kasing lumabas n ugat sa binti ko ang sakit po,,,

I think much better if meron pa din kahit calcium supplement.. Wala po ba sa center nun?

Salamat po☺️

Ilang weeks ka sis?

4y trước

24 months na po sis