Sana masagot po yung tanong ko kaagad

hi po nagwoworry kase ako dahil di ako nakakainom ng folic acid dahil lagi ako sinisikmura, tyaka nasusuka kaya pinalitan ng ob ko ung gamot na iniinom ko yung pinalit niya ay amino acid multivitamins, una nung nag search ako nag worry ako kase may mga nakita ako na bawal sa buntis yu g iba naman ih pinatake ng ob nila ang imino acid dahil 7months preggy daw sila pero maliit lang yung baby nila, eh ako po mga 2months palang po yung tiyan ko non nung nireseta sakin yon ng ob ko, 4months napo ngayon yung tiyan ko hanggang ngayon ayon padin iniinom ko, at medyo malaki nadin yung tummy ko nagwoworry ako kase wala akong folic acid na tinitake🥺 andami ko kase nakikita na dapat folic acid ang iniinom ng buntis, ok lang po ba yon? kahit amino acid po yung tinitake ko? meron panaman po akong ibang vitamins na iniinom pero nag woworry lang ako dahil di ako nakkatake ng folic acid masama poba yon🥺

1 Trả lời

hi mii. kain k prutas para alternative sa mga di mo naiinun n vitamins . as longvas reseta ni ob is good for you