14 weeks 4 days multivitamins

Hello momsh, 14wks 4 days n po ako preggy. Di ko po makontact OB ko. Ask ko lang po kase multivitamins ko po mosvit elite all in one daw po yun. Need ko pa po ba mag take separately ng calcium with vit d3? Di ko kase alamnif enough yung calcium na tinitake ko. Kase yun last ko na check up march14 pa. Nag chat ako sa ob ko seen lang niya message ko.

1 Trả lời

Continue mo lang multivitamins mo and dapat may folic acid ka.. yung ferrous and calcium nireseta sya sakin ng ob ko nung 5mos. na ako

4y trước

Thank you mumshies!