WORRIED

MGA MAMSH NORMAL BA SUMAKIT NGIPIN 6MOS PREGY NAKO SOBRANG SAKIT NG NGIPIN KO MAGHAPON YUN TIPONG NAIIYAK NAKO SA SOBRANG SAKIT NATATAKOT AKO BAKA MAY EFFECT KAY BABY?

1 Trả lời

Normal pag nasakit gums and tooth sa preggy dahil nanghihina ang gums natin. Try mo magmumog ng warm water na may asin, magtoothbrush after kumain lalp pag matamis, magtoothbrush atleast 2-3 times a day, if masakit pa din try mo lagyan ng ointment na mint yung labas ng ngipin mo na msakit for example sa bagang masakit dun mo ilalagay sa panga yung ointment. Ako nagswollen gums ako madalas pero nakakayanan naman sakit.

5y trước

Salamat mamsh