breastfeed

sobrang sakit ng dede ko at naiintindihan ko naman yun kasi normal lang. pero normal pa rin ba na hanggang kili kili, braso at likod ang sakit niya? yung tipong naiiyak nako sa sakit at pati sa ulo ko umaakyat na yung pain. thanks.

1 Trả lời

ibig sabihin mommy punung-puno siya. hindi nae-empty ni baby ang milk. how often do you feed? if talagang masakit na, try hand express or pump na po para ma-empty ang milk. store the milk para may mainom si baby. if you freeze it, it can last up to 6 months.

5y trước

yun na nga po problema e, sobrang sakit pero walang nalabas pag nagppump ako. tas si baby iyak nang iyak