Sakit ng ngipin

#pleasehelp ano po pwede remedy sa masakit na ngipin? Huhuhu. 36 weeks na po ako, sobrang sakit ng ngipin ko pati kalahati ng ulo ko ang sakit na, naiiyak nako 😫 nahihiya naman ako mag msg sa OB ko kasi alanganing oras na. #pregnancy

6 Các câu trả lời

nung buntis ako ngipin ko unang sumakit grabe ang sakit tlga. dahil dw yun sa nakukuhang nutrients ni baby sa atin mommy. need mo magtake ng vitamins ask mo si ob reresetahan ka nya vitamins para sa bones ata.

Ang ginagawa ko lang Mi pag masakit ngipin nag totoothbrush lang ako tas di ako nag mumumog ng water, bactidol ang gamit ko pang mumog. Effective naman sya. 37 weeks here.

Ganyan din po sakin.. Kinukuha po kase ni baby yung calcium kaya sumasakit ipin mo.. magtake po kayo ng calciumade or milk.. tas gargle po warm water with salt

Tooth ache drops po pinaka effective. Mura lang po sa mercury drug. Tsaka warm water with salt, gargle lang po.

2y trước

anong brand? :)

pag sumakit Ang ulo ko dahil sa ngipin.. nag take Ako ng biogesic. the. gargle Po ng warm water with salt

2y trước

safe nmn Po Ang biogesic as per ob Po . last take ko ng biogesic Nung nag 32weeks pku dahil Ang sakit ng ulo ko dahil kulang sa tulog

toothache drops lang

2y trước

Wala po ako nun sa ngayon eh 😫 try ko po maghanap mamaya. Di po ako pinatulog ng sakit ng ngipin grabe huhu