Sakit ng ngipin

Makakasama ba kay baby kung titiising ko ang sakit ng ngipin ko 😭 sobrang sakit po kasi abot ulo #ngipin

3 Các câu trả lời

wala ba nireseta ob mo na calcium? before ko malaman na pregnant ako nagpabalik balik ako sa dentist kasi sobrang sakit talaga ng ngipin ko. nung nalaman kong preggy ako, nagstart na ko mag take ng calcium and umokay ako at nawala sakit ng ngipin ko.

1y trước

anong brand po calcium niyo mi?

Try to consult your ob po baka bigyan ka po nya ng calcuim kasi po kinukuha nya nyan yung calcium mo kaya sumasakit

Paracetamol mommy. Pero consult your physician pa rin po regarding this.