Ultrasound error

Hello? Mga mamsh? Nag pa transvaginal ultrasound ako kaso hindi makita na buntis ako. Pero nung nag PT ako puro positive. Then nung pinag PT ulit ako ng OB ko sa vlinic positive ulit. Ano po kaya cause nito??

27 Các câu trả lời

Ako din ganyan paiyak iyak pa ko nun kasi feeling ko ashumera lang ako hindi naman ako buntis kasi wala naman nakita, pero may schedule ako after 2 weeks ng transvi naisip ko pang hindi nalang pmunta kasi paasahin ko nnman sarili ko. But, hindi ako mapalagay kahit late nako pmunta ako sobra kaba ko nun halos maihi na ko sa kaba tas nung cnabi ng ob na "Buntis ka, congratulation!" Nanlaki mata ko napatulala lang ako sa ob. Nung cnabi nyang 5 weeks sakto na kung preggy gusto kung magtatalon nun sa tuwa. Yung unang transvi ko 2-3 weeks palang ako nun kaya wala daw sya nakita.

5y trước

Congrats sis sana ganyan din sakin 🙏

good day mga mommy. pasensya kung may tatay dito sa group. ask ko lang sana po may makatulong. 3days sunod sunod nagpt c misis positive nman lahat yun una dalawa pt isa malabo isa malinaw 2nd day dalawa ulit same result 3days isa lng pt malinaw na. nagpa ob c misis wla makita sa doppler ultra sound nirecommend ni dra Tran vaginal ultrasound ang findings wla makita embryo. sna po matulungan nyo kami. last period ni misis may28 yan po name ko yan din po name sa fb messenger ko. first baby po nmin kung sakali. sobra po kasi kami nalulungkot ngayon

Magpa transv ultrasound po kayo ulit after 2-3 weeks. Same scenario happened to me po, first transv ultrasound walang sign ng pregnancy, kahit positive ang pt dahil po masyado pa palang early pregnancy ko that time para makita, then inulit ko after 2 weeks nakita na si baby with heartbeat ❤️ and 7 weeks na ung laki niya. Pag irregular po ksi ung menstruation cycle ntin (more than 28 days cycle) , madalas hindi accurate na sa first day of last period bilangin yung start ng pregnancy.

8mo trước

ganun din po ako, hopefully after a week sana makita na baby ko

Ganyan din po ako puro positive pt ko pero walang nakita sa ultrasound tapos pinag pt ulit ako nung nagultrasound sakin positive parin kahit nag spotting ako nung inultrasound ako sabi nya baka daw maaga pa kaya dipa makita bumalik daw ako after 2/3 weeks kaso sobrang dami na ng dugong lumalabas sakin meron din buong dugo pero di naman malaki diko na alam ang iisipin ko dina ako umaasang pag balik ko may makikita ng baby 😢

ganyan din ung friend ko at first d makita sa transv. kaya mga naka 2-3x sya nagpa transv. I suggest mag try ka ng ibang sonologist or mag wait ka muna ng ilang weeks or months before ka magpa transv uli. for the mean time mag extra careful ka pa din dahil possible nmn na pregnant ka. btw ung friend ko na ganyan din e nakapanganak na nung feb9.

2y trước

hi ask ko lang po pero nag kakaron po ba ng spottting monthly friend mo po ? i think same kami halos wla makita sa trans v :( . pero lumalaki po puson ko prang pang 3months na sna pag balik ko sa ob may makita ng baby :'(

May H-mole cases kc mamsh.. nafertilize ung egg mo pero d nagtuloy tuloy into a developing fetus. Lumalaki din tyan pero Hindi baby laman. Mas ok Kung mag pa trans v. K ulit after ilang weeks or days.. hopefully not. Usually positive din sila sa PT and my signs din ng early pregnancy like morning sickness

4y trước

Kasad nito sis... pwed ring maging ganito.

Pgmaxado pa po maaga halos weeks pa lamg e talagang halos wala pa makikita..ako nung ngpositive i counted the days nakita ko maaga pa so ngwait ako ilang weeks xka ng-ob sabay tvs aun my bilog na pero pinagwait pa ko ulit several weeks for the heartbeat naman kasi nga maxado maaga nadetect..

Baka po early pregnancy. Usually po 5-6 weeks may nakikita sa ultrasound. Nurse sonographer po ako. Pwedeng makapal pa lang yun endometrium kapag 2-4 weeks kung buntis. May cases na ectopic din kung 5 weeks na at wala makita sa uterus.

2y trước

Ako po ganyan 6weeks napo tummy ko pero hindi pa makita si baby pinababalik ako after 2 weeks hoping na sana lumitaw na agad si baby

Ilang weeks na po kayo? Ako kasi nangyari na postive ang mga pt ko and came out sa tvs ko na wlang baby 😢😢. Blighted pregnancy po xa. Pero magkakaiba naman po nang case medyo shy lang po siguro si baby niyo 😊

5y trước

Possible daw po na d healthy ung egg/sperm, pero unknown cause pa dn pa dn daw po